10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhất

Trong ngành giáo dục cũng như các ngành khác, việc kết nối cơ sở giáo dục như trường học, trung tâm dạy học, dạy nghề hay một trường học do bạn tự mở ra đến các học viên là một việc làm cần thiết, giả sử bạn đang có một chường trình tuyển sinh, thông qua trang website, các sinh viên của bạn có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, các trang web giáo dục liên quan cần phải có một số tính năng tùy chỉnh và thiết kế bởi vì bạn không thể sử dụng một theme blog đơn giản cho một viện nghiên cứu giáo dục.

Ở đây, trong bài viết này, chúng tôi đã thu thập các chủ đề giáo dục WordPress tốt nhất mà sẽ giúp bạn tạo một trang web tìm kiếm giáo dục tuyệt vời ngay lập tức.

Danh sách các Theme WordPress dành cho giáo dục, trường học dưới đây sẽ giúp bạn có được một trang web ưng ý nhất với đầy đủ tính năng cần thiết, nếu như bạn băn khoăn thì đây cũng là một danh sách giúp bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

1. eLearning WP – LMS WordPress Theme – demo / chi tiết

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhấtLMS WordPress theme – eLearning WP là một nền tảng WordPress được thiết kế để phát triển tốt nhất. Với các plugin WordPress LMS, LearnPress vô cùng mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các chương trình đạo tạo, giá thành cụ thể một cách đơn giản. Tất cả các khóa học có thể sẽ được cung cấp một cách tự do, hoặc với một mức giá, hoặc bất kỳ sự kết hợp của chúng, với PayPal hoặc thanh toán Stripe tích hợp ngay từ đầu, và các tùy chọn để bán các khóa qua WooCommerce.

2. Clevercourse – multipurpose lms theme – demo / chi tiết

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhấtClever Course là một LMS (Learning Management System) wordpress theme. Nó thích hợp cho các trường học, đại học, cao đẳng, giáo dục vv .. Chủ đề này được thiết kế đặc biệt để tạo và bán các khóa học. Bạn có thể bán cả khóa học trực tuyến.

Đối với tuyến, mỗi khóa học có thể được tách biệt thành phần / phần và bạn cũng có thể tạo ra các bài kiểm tra trực tuyến để đánh giá người học.

Về thanh toán, người học có thể chọn thanh toán bằng Paypal, Stripe, PayMill hoặc Authorized.net trực tiếp hoặc họ có thể chọn để chuyển bởi khác phương pháp (Admin có thể cung cấp các phương pháp khác như chuyển khoản ngân hàng) sau đó học viên sẽ có một bài nộp trong backend nộp bằng chứng thanh toán (Chuyển khoản ngân hàng). Sau khi học trình, admin có thể kiểm tra các bằng chứng trong backend của admin và phê duyệt hoặc từ chối nộp sau.

Đối với khóa học trong khuôn viên, người học có thể điền vào số lượng gói trong trường hợp mua cho bạn bè. Sau khi mua, người học sẽ nhận được mã số tham chiếu mà được sử dụng để hướng dẫn để so sánh với kỷ lục trong ngày học.

3. academy – online course theme – demo chi tiết

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhấtAcademylà một chủ đề WordPress sắc nét, hiện đại và đáp ứng phù hợp cho các khóa học trực tuyến. Chủ đề này đã được xây dựng trong hệ thống quản lý khóa học trực tuyến với vô số các lựa chọn tùy biến. Đây không chỉ là chủ đề mà một nền tảng e-learning đầy đủ chức năng với các tùy chọn không giới hạn để xây dựng kinh doanh học tập trực tuyến của riêng bạn.tích hợp Fonts Google và tải trọng của bố cục trang. Đây là một chủ đề cao cấp trong danh sách này.

4. statfort – university theme – demo / tải về

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhấtStatfort là một chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt cho các trường cao đẳng, trường đại học, trường học và các trang web giáo dục. Chủ đề này là dễ dàng để sửa đổi và sẵn sàng để được lên và chạy một cách nhanh do tích hợp bản demo và tài liệu hướng dẫn nội dung và cũng chi tiết. Các chủ đề được phát triển bằng cách sử dụng Bootstrap framework 3 lối vào mà làm cho nó hoàn toàn đáp ứng, điện thoại di động và máy tính bảng thân thiện. Statfort chủ đề đã được xây dựng trong WooCommerce và WPML để hỗ trợ cho trang web giáo dục của bạn để cấp độ tiếp theo.

5. guru – online course theme – demo / tải về

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhất

Guru là có khác đa chủ đề giáo dục WordPress tuyệt đẹp với một xây dựng trong hỗ trợ cho bbPress, BuddyPress, WPML, Sự kiện, WooCommerce, WP e-Commerce và nhiều hơn nữa. Chủ đề này là tuyệt vời cho quản lý khóa học trực tuyến. Guru có nhiều tính năng độc đáo như hồ sơ giáo viên, hồ sơ người dùng mở rộng, quản lý Bài học, hệ thống đố, Video Hosting, Xếp hạng / Đánh giá hệ thống, hệ thống câu hỏi, đính kèm, theo dõi tiến trình và nhiều tùy chọn khác và số liệu. Chủ đề này là tất cả mọi thứ bạn sẽ cần phải nhảy vào kinh doanh khóa học trực tuyến là xu hướng trong những ngày này. Các nhà phát triển đã làm tất cả mọi thứ để làm cho chủ đề này dễ sử dụng và tùy chỉnh mà không cần phải can thiệp vào code

6. fable – child education theme – demo / chi tiết

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhất

nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng trang web cho các trường mầm non, mẫu giáo và một số trung tâm nuôi dạy trẻ em thì đây là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Theme tích hợp demo và kèm theo một bộ tùy chỉnh theme đa dạng, bạn cũng có thể quản lý và xây dựng một trang web vô cùng đơn giản mà không cần phải can thiệp vào code.

7. kid zone – childrend education template – demo / chi tiết

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhấtkid zone là một cao cấp WordPress theme thiết kế đẹp cho nhà mẫu giáo, nhà trẻ, mẫu giáo và website giáo dục khác cho trẻ em. Chủ đề này được tối ưu hóa để làm việc với nhiều plugin phổ biến như bbPress, BuddyPress, WooCommerce, WPML, Contact Form 7, Lịch sự kiện và nhiều hơn nữa. Các chủ đề có thân thiện với SEO để làm cho trang web của bạn dễ dàng tìm thấy trong Google. Theme hoàn toàn tối ưu hóa cho máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

8. Education News – demo

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhất

Theme dành riêng cho việc cung cấp các tin tức về ngành giáo dục, nếu bạn là người muốn cung cấp thông tin hữu ích về giáo dục thì đây là một gợi ý của mình, tuy nhiên giao diện khá đẹp và bạn cũng có thể sử dụng vào các trang tin tức khác.

liên quan: Theme WordPress tin tức miễn phí

9. Universo – demo / chi tiết

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhất

Universo là một chủ đề WordPress sạch sẽ và hiện đại phù hợp với trường Đại học, Cao đẳng và các trang web giáo dục, nó được đóng gói với các tính năng tốt đẹp như vậy là hoàn thành lựa chọn chủ đề của bảng điều khiển để kiểm soát mọi khía cạnh của chủ đề của bạn, Theme đi kèm với một bộ ducument hướng dẫn quản lý các khóa học, sự kiện , trình bày, chứng thực và các phòng trưng bày phần.

10. My University – Education WordPress Theme – demo / chi tiết

10 Theme WordPress giáo dục, trường học tốt nhấtMyUniversity là một giáo dục mạnh mẽ đáp ứng, Cao đẳng, Đại học, trường cao cấp WordPress chủ đề, được xây dựng trên Bootstrap 3 Framework.

Các chủ đề rất mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh, cho dù bạn là một WordPress chuyên nghiệp hay một người mới bắt đầu với không có kỹ năng lập trình.MyUniversity sẽ phù hợp với màn hình máy tính để bàn lớn của bạn, iPhone và tất nhiên bất kỳ Tablet hay iPad.SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm): MyUniversity là SEO tối ưu hóa và theo xu hướng mới nhất.MyUniversity siêu dễ dàng để cài đặt và thiết lập và đi kèm với một tài liệu mở rộng, sẵn sàng để sử dụng bố cục trang và ví dụ, HD video hướng dẫn, các thiết kế PSD và nhiều hơn nữa.

Viết một bình luận