10+ theme wordpress chụp ảnh cưới – studio wedding photography

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê một nhà thiết kế web thì bạn nên sử dụng một trong những theme wordpress chụp ảnh cưới – wedding photography sau đây. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn cho phép tự tạo một trang web đẹp trong vòng vài phút, tự do thể hiện ý tưởng, ngay cả khi không có một chút kinh nghiệm nào trong việc tạo trang web.

Hiện nay, sử dụng theme wordpress chụp ảnh cưới đang là xu hướng được nhiều người dùng lựa chọn. Vì chúng có nhiều chủ đề nhiếp ảnh có sẵn, giúp bạn dễ tạo cảm hứng, tự do theo đuổi đam mê của mình. Bên cạnh đó, chúng còn mang lại vô số các tiện ích khác cho người dùng, khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

  1. Tạo sao nên sử dụng theme wordpress chụp ảnh cưới?

Sử dụng theme wordpress chụp ảnh cưới giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ có giá trị về tinh thần, lưu giữ những kỉ niệm đẹp về những bức hình cưới mà sử dụng theme wordpress studio ảnh cưới còn mang lại giá trị về kinh tế. Việc tạo dựng một website chụp ảnh cưới bằng wordpress sẽ giúp quảng trực tuyến, nhiều khách hàng sẽ biết đến dịch vụ của bạn. Từ đây sẽ tạo ra lợi nhuận khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ chụp hình cưới mà bạn cung cấp.

Các theme wordpress chụp ảnh cưới đã được thiết kế cụ thể giúp người dùng chia sẻ danh mục đầu tư trực tuyến, tạo các trang web chụp ảnh cưới bắt mắt, thu hút người dùng. Ví dụ như sau khi sử dụng them wordpress để thiết kế giao diện về chụp hình cưới, khách hàng có thể tiếp cận với hệ thống hình ảnh sẵn có, tham quan trang web, có thể điền vào mẫu thông tin, để lại liên lạc, giúp chủ trang web có thêm một đơn hàng về dịch vụ chụp hình cưới, tạo ra nguồn thu nhập từ trang web.

10+ theme wordpress chụp ảnh cưới – studio wedding photographyTheme wordpress chụp ảnh cưới mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Hơn nữa, khi sử dụng theme wordpress chụp ảnh cưới, các nhiếp ảnh gia cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn, chẳng hạn như thay đổi màu sắc và phông chữ được sử dụng trên trang web. Sử dụng thanh kéo và thả cao cấp để chỉnh sửa bất kỳ bố cục và mẫu để tạo chủ đề đặc biệt, ấn tượng “xô” ra trang chủ.

Ngoài ra, nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn giao diện như thế nào thì các theme wordpress chụp ảnh cưới sẽ giúp bạn. Theme wordpress có rất nhiều chủ đề để lựa chọn, giúp bạn tự mình xây dựng được một website ấn tượng, mang màu sắc riêng mà không bị lẫn với các website khác của đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực.

  1. Top 10 theme wordpress chụp ảnh cưới đẹp nhất

Để tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình tạo web, người dùng có thể chọn một trong số các theme wordpress wedding photography mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để tạo được một danh mục đầu tư trực tuyến chuyên nghiệp quảng bá hiệu quả dịch vụ của mình.

2.1 WedSnap

WedSnap là một theme wordpress chụp cưới đẹp, được nhiều người dùng đánh giá cao. Đây là theme có phong cách cá tính và năng động, chỉnh sửa trực tuyến một cách hiệu quả vì có nhiều tính năng nổi bật trong trình điều chỉnh. Chính vì vậy, người dùng có thể tự do sáng tạo làm nổi bật lên website của mình giữa đám đông.

WedSnap có một số tính năng nổi bật như là:

+ Giao diện dễ sử dụng để người dùng tham gia tạo và chỉnh sửa nhanh chóng.

+ Vô cùng thân thiện với SEO vì đi kèm với một mô đun blog sáng tạo, tăng thêm tính hiện diện cho website, nằm trong kết quả search của người dùng.

+ Tích hợp với các kênh của mạng xã hội lớn, tăng tương tác, nâng cao thứ hạng cho trang web.

+ Có thể tùy chọn tùy chỉnh cho danh mục đầu tư.

+ Các trang không giới hạn, có thể chia sẻ bao nhiêu hình ảnh tùy thích.

2.2 Jphotolio

10+ theme wordpress chụp ảnh cưới – studio wedding photographyJPhotolio là một chủ đề wordpress chụp hình cưới cao cấp

JPhotolio là một chủ đề wordpress cao cấp được sáng tạo bởi các nhà nhiếp ảnh và quay phim đám cưới chuyên nghiệp. Các hình ảnh hiển thị sẽ được sắp xếp một cách hợp lý, nhằm nâng cao tín thẩm mỹ để thu hút khách ghé thăm trang web. Một khi khách đã ghé thăm web chắc chắn sẽ phải kinh ngạc vì JPhotolio cho phép người dùng tạo nhiều trang tùy chỉnh với nhiều màu sắc khác nhau. Hơn nữa tốc độ loát của trang cũng rất nhanh, không bị chậm hay đứng máy.

Các chuyên gia phát triển giao diện cũng đánh giá rất cao về JPhotolio. Vì nó không chỉ có sẵn các thiết kế màu sắc thanh lịch mà còn cung cấp các tùy chọn vị trí tiêu đề và chiều cao phù hợp khi sắp xếp ảnh. Bên cạnh đó người dùng còn có thể tùy chọn chạy danh sách nhạc liên tục trong giao diện. Điều này mang đến sự mới lạ, độc đáo cho những bức ảnh đã chụp.

JPhotolio cũng rất thân thiện với người dùng, được tối ưu hóa SEO và cho phép người dùng tải lên một danh mục đầu tư có kích thước không giới hạn. Thậm chí còn có thể tích hợp để có nhiều lượt thích. Chính vì vậy, hiện theme này đang được hàng nghìn người sử dụng để tạo ra một trang web chụp hình cưới đẹp và độc đáo như mong muốn.

2.3 Wiso

Wiso là một chủ đề WordPress cao cấp, bao gồm rất nhiều bản demo trang web nhiếp ảnh được xây dựng trước, sẽ giúp người dùng tìm thấy thiết kế phù hợp cho trang web của mình. Các bản demo của Wiso có nhiều kiểu khác nhau và người dùng có thể nhập vào trang web WordPress chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, thiết kế cũng có thanh trượt, bố cục trang web rõ ràng và gồm nhiều mạng lưới khác nhau, giúp người dùng hiển thị ảnh theo thứ tự mà mình mong muốn.

Các bản demo của Wiso thường khá trung tính, người dùng chỉ việc chọn bản mà mình thích sau đó thay thế văn bản và hình ảnh giữ chỗ bằng nội dung của riêng mình. Bản demo và nội dung được xây dựng sẵn của Wiso có rất nhiều tính năng giúp người dùng quảng bá dịch vụ trực tuyến và thu hút khách hàng mới, nên rất phù hợp cho những người muốn phát triển kinh doanh.

Ngoài ra, Wiso còn có một tính năng thú vị khác đó là khả năng tạo các phòng trưng bày trên trang web. Từ đây người dùng có thể chia sẻ phòng trưng bày riêng với khách hàng của mình. Chỉ cần bạn gửi cho họ mật khẩu, họ có thể xem được công việc của bạn trước khi cung cấp thông tin phản hồi riêng tư. Tính năng của mẫu website này được tích hợp vào chủ đề nên việc tạo các phòng trưng bày được bảo vệ bằng mật khẩu rất đơn giản. Người dùng có thể watermark hình ảnh để đảm bảo chúng không được sử dụng lại mà không có sự cho phép của mình.

2.4 Milea

10+ theme wordpress chụp ảnh cưới – studio wedding photographyMilea tập trung mạnh mẽ vào việc trình bày nhiếp ảnh.

Phần lớn các bản demo của web Milea đều tập trung mạnh mẽ vào việc trình bày nhiếp ảnh. Nên từ đầu bố cục trang chủ, hình ảnh đã được bung toàn chiều rộng. Hình ảnh chính ở đầu trang biến thành một thanh trượt khi được nhấp vào, cho phép đặt một số bức ảnh đẹp nhất, xô ra cho khán giả xem ngay khi họ đến trang web. Phần còn lại của trang chủ bao gồm nhiều yếu tố hữu ích khác, biến trang web trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp chụp ảnh cưới. Điển hình như là cho phép hiển thị bảng quảng bá các dịch vụ chính. Bên cạnh đó, Milea cũng là một lựa chọn tốt về các mẫu danh mục đầu tư để chia sẻ công việc trước đây và kể những câu chuyện đằng sau đám cưới đã chụp.

Là một theme chụp hình cưới cao cấp nên Milea cũng dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với dự án của người dùng. Giao diện trực quan dễ chỉnh sửa nội dung demo, tạo bố cục riêng và chèn một loạt các khối vào các trang, đồng thời nhờ vào các cài đặt người dùng cũng có thể điều chỉnh được phông chữ, màu sắc và các thuộc tính hiển thị khác thông qua bảng điều khiển tùy chọn chủ đề.

2.5 Inspiro – theme wordpress chụp ảnh cưới tuyệt vời

Inspiro có nhiều bản demo trang web được xây dựng để phù hợp với một loạt các dự án của người dùng, bao gồm cả trang web dịch vụ chụp ảnh cưới. Hầu hết các thiết kế đều chia sẻ một thanh trượt hình ảnh và video toàn chiều rộng lớn làm giao diện và cũng là tính năng chính, tạo sự bắt mắt để chào đón khách hàng truy cập vào trang web. Khi khách đã truy cập sẽ cuộn qua thanh trượt, để có thể tương tác với nội dung từ danh mục đầu tư và lọc hình ảnh thông qua các tab.

Bố cục trang chủ có mặc định một phần để chia sẻ thông tin về bản thân người dùng, cùng với một bức ảnh lớn. Người dùng có thể sử dụng bức ảnh mới nhất từ ​​tài khoản Instagram để liên kết dễ dàng chuyển hướng nội dung vào thiết kế trang web của mình.

Inspiro cũng giúp người dùng hiển thị ảnh và nội dung video theo cách tốt nhất để cho khách hàng tham quan. Khi muốn điều chỉnh giao diện của danh mục đầu tư Inspiro có bảng điều khiển tùy chọn chủ đề nổi bật để cá nhân hóa trang web. Inspiro còn có nhiều sự lựa chọn các mẫu bài đăng trên blog, trang liên hệ được xây dựng trước và hỗ trợ WooC Commerce cho phép thanh toán cho các dịch vụ của mình hoặc bán sản phẩm trực tuyến.

2.6 Kirsten

10+ theme wordpress chụp ảnh cưới – studio wedding photography

Kirsten là một lựa chọn tốt cho dự án chụp hình cưới của bạn.

Kirsten là một lựa chọn tốt cho dự án chụp hình cưới của bạn. Vì đây là theme wordpress chụp ảnh cưới có thanh trượt toàn chiều rộng lớn làm tiêu điểm cho bố cục trang chủ mặc định, giúp bạn xô ra những bức ảnh đẹp nhất để thu hút ánh nhìn của khách hàng. Kirsten cũng cho phép bạn dễ dàng hiển thị logo của khách hàng hoặc đối tác bạn đã làm việc cùng hoặc bất kỳ giải thưởng nào bạn đã được trao.

Chủ đề chụp ảnh cưới Kirsten cũng đã được xây dựng cho người dùng di động. Mọi thứ của theme wordpress chụp ảnh cưới này sẽ đảm bảo trông tuyệt vời trên các thiết bị màn hình nhỏ, cho phép khách hàng tiềm năng liên lạc để tìm hiểu thêm về dịch vụ của bạn. Chủ đề này cũng rất thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm, giúp tăng cơ hội được tìm thấy bởi những người tìm kiếm dịch vụ trực tuyến.

Kirsten cũng có các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời, người dùng có quyền truy cập vào bảng điều khiển được đóng gói với các cài đặt và tùy chọn để cá nhân hóa trang web.  Vì được tích hợp với plugin WPBakery Page Builder cao cấp nên không mất thêm chi phí. Với quyền truy cập vào công cụ chỉnh sửa hình ảnh người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi chỉnh sửa nội dung dựng sẵn trên Kristen.

2.7 Vivah – theme wordpress chụp ảnh cưới đa năng – trình chiếu

10+ theme wordpress chụp ảnh cưới – studio wedding photography

Vivah có chế độ toàn chiều rộng lý tưởng.

Vivah có chế độ toàn chiều rộng lý tưởng để hiển thị một hình ảnh lớn từ danh mục đầu tư cùng với thiết kế bố cục dạng lưới cho phép hiển thị nhiều ảnh cùng một lúc. Thông qua việc sử dụng thanh trượt, sẽ có nhiều cách để trình chiếu các slide hình ảnh, đồng thời người dùng cũng có thể thêm các nội dung vào trang chủ như lời chứng thực của khách hàng, chi tiết về các gói chụp ảnh và chi tiết liên hệ quan trọng.

Khi sử dụng theme wordpress chụp ảnh cưới Vivagh, người dùng có quyền truy cập vào một số tùy chọn tùy chỉnh chủ đề hữu ích, để trang web hiển thị theo đúng ý muốn của người dùng. Vì Vivagh cho phép người dùng truy cập vào hơn 150 mã ngắn. Các mã ngắn này có thể được chèn vào nội dung chỉ bằng một nút bấm, cho phép hiển thị một loạt các yếu tố trong bài viết và trang. Ngoài ra người dùng còn có thể kiểm soát tốt đối với cách khu vực điều hướng của trang web vì plugin WPBakery Page Builder mạnh mẽ được tích hợp trong Vivagh.

2.8 PH

Nếu xem xét kĩ về bản demo của PH, người dùng sẽ thấy theme wordpress chụp ảnh cướinày có thiết kế vượt thời gian, cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới cao cấp. Thanh trượt trang chủ phô ra, giúp khách hàng xem ngay được danh mục hình ảnh trực tuyến, bằng cách nhấp vào thanh trượt. Khách truy cập sẽ không thể bỏ lỡ việc nhìn thấy những bộ sưu tập chụp hình cưới kèm theo những bức ảnh hoặc video hậu kì.

Khi khách hàng truy cập, bố cục trang chủ mặc định cung cấp chức năng chia sẻ nội dung được bổ sung từ danh mục đầu tư của người dùng. Bộ sưu tập ảnh cũng được tùy chỉnh rất đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng sắp xếp nội dung được chuẩn bị sẵn vào màn hình hiển thị cao. Các phần khác trên bố cục trang chủ như bảng điều khiển để thêm văn bản về các dịch vụ, phần Instagram tự động hiển thị các ảnh mới nhất từ ​​nguồn cấp dữ liệu và khu vực chân trang có chứa liên kết đến các trang khác trên trang web mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi truy cập.

Ngoài ra, PH còn có các mẫu cho các phần nội dung phổ biến nhất mà người dùng muốn xuất bản, bao gồm lựa chọn về các mẫu trang, kiểu thư viện và một vài mẫu danh mục khác… Người dùng cũng có thể sử dụng nội dung được xây dựng trước để xuất bản các trang bao gồm giá cả, chia sẻ của khách hàng và chi tiết liên hệ, thậm chí có thể thêm các phòng trưng bày riêng tư vào trang web mà chỉ có khách hàng thân thiết mới có thể truy cập.

Với bố cục toàn chiều rộng cổ điển và sử dụng phông chữ tuyệt vời, theme wordpress studio áo cưới PH là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn kết nối với khách hàng đã lên kế hoạch cho một đám cưới truyền thống.

2.9 Framed – theme wordpress chụp ảnh cưới ấn tượng

10+ theme wordpress chụp ảnh cưới – studio wedding photography

Framed cho phép hiển thị ảnh từ tài khoản Flickr và Instagram trên trang web.

Framed là một theme wordpress chụp ảnh cưới mang đến cho người dùng những ấn tượng mới về cách trình diễn trang web. Tất cả các bản demo này đã được tạo sẵn để khởi chạy trên các trang web nhiếp ảnh với WordPress. Bản demo này có giao diện độc đáo không bao giờ bị trùng với website của đối thủ. Bố cục trang chủ được mặc định sử dụng hiệu ứng nền cùng với một số bố cục bộ sưu tập thời trang hiện đại để hiển thị nội dung từ danh mục đầu tư, nhằm giữ chân khách hàng khi ghé thăm trang web.

Framed cũng cho phép hiển thị ảnh từ tài khoản Flickr và Instagram trên trang web. Vì vậy, nếu người dùng đăng tải nội dung thường xuyên lên Instagram hoặc Flickr, thì theme wordpress wedding photography này sẽ xuất bản những bức ảnh đó trên trang web một cách nhanh chóng.

Framed cũng giúp người dùng tìm thấy các mẫu cho các trang khác mà website chụp hình cưới cần phải có, để giới thiệu bản thân với các khách hàng tiềm năng, chia sẻ nhiều hơn về công việc đang làm và có một hệ thống trực tuyến để chấp nhận đặt chỗ. Nhờ vào tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ tính khả dụng của mình trực tuyến, giúp khách truy cập và đặt lịch hẹn trực tuyến. Mẫu đặt lịch hẹn trực tuyến sẽ cho phép người dùng thu thập tất cả các thông tin liên quan từ khách hàng của mình. Bên cạnh đó, khi người dùng đã chụp đám cưới cho họ và chuẩn bị các bức ảnh thì có thể chia sẻ riêng tư công việc của mình với khách hàng thông qua tính năng thư viện được bảo vệ bằng mật khẩu của chủ đề này.

2.10 Photocrati

Phototastic là một trong những theme wordpress chụp ảnh cưới phổ biến nhất hiện nay. Nó pha trộn giữa nghệ thuật và các tùy chọn tùy chỉnh cũng như có các tính năng hiện đại điển hình là khả năng tương thích với phiên bản mới nhất của WooCommerce. Chính vì vậy, Phototastic là một theme wordpress cao cấp có nhiều tính năng nổi bật:

+ Có vô số tùy chọn kiểu trang để người dùng sử dụng hiển thị hình ảnh cho nổi bật.

+ Thanh trượt toàn màn hình, có độ phân giải cao, giúp hình ảnh sắc nét, tạo nên một album cưới tuyệt đẹp.

+ Phototastic đi kèm với các plugin tuyệt vời như WooCommerce để bán hàng trực tuyến.

+ Khả năng tương thích tốt, tối ưu SEO hiệu quả giúp để hiển thị tối đa, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Viết một bình luận