Chia sẻ theme WordPress blog miễn phí đẹp nhẹ chuẩn SE0

Bạn đang muốn viết blog kiếm tiền? Có nhiều thứ để chuẩn bị, WordPress theme cho blog là 1 trong những thứ đó (và nó cực kỳ quan trọng)

Nếu bạn muốn blog của bạn trông đẹp hơn, nhiều chức năng hơn blog khác, để tạo lợi thế cạnh tranh thì việc trang bị cho mình 1 theme có phí là điều gần như bắt buộc phải đầu tư.

Một giao diện blog xấu thì bài viết có hay thế nào cũng khó tạo được thiện cảm và thu được lòng tin nơi người đọc.

Đa số các theme có phí hiện nay đều có đáp ưng được tiêu chí trên. Ngoài ra nó còn có tốc độ tải nhanh, chuẩn SEO giúp blog bạn được xếp hạng tốt trên bộ máy tìm kiếm Google.

Nhưng ngày nay có quá nhiều theme có phí đẹp, nhiều chức năng, tôi phải chọn theme nào?

Lời khuyên của mình ờ đây là nếu muốn làm blog tiếp thị liên kết thì nên chọn những theme đơn giản, không quá rườm rà hiệu ứng. Nhưng thiết kế phải rõ ràng, sáng sủa và nếu hỗ trợ thêm công cụ làm affiliate thì càng tốt.

Mà vào nhanh vấn đề chính luôn – hôm nay mình chia sẻ với các bạn 1 theme lam blog rất tốt tên là SociallyViral – 1 theme của nhà cung cấp nổi tiếng MythemeShop.

Nó có thiết kế đẹp, tốc độ tải nhanh, chuẩn SEO và quan trọng nhất, thiết kế nó tập trung làm tăng traffic cho blog của bạn!

Với nhiều tính năng giúp tăng lượng chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ nhận nhiều hơn lượt truy cập từ Facebook, Twitter, Google+…

Mình rất thích nút chia sẻ mạng xã hội của theme này, bạn không cần phải bỏ tiền để mua các plugin có nút chia sẻ mạng xã hội có phí.

Chia sẻ theme WordPress blog miễn phí đẹp nhẹ chuẩn SE0

Xem demo | Download

Theme này mình có mua bản quyền, share lại cho các bạn nghiên cứu, tin tưởng thì dùng nhé, chứ đừng nói mã độc thế này thế nọ. Nếu thấy tốt thì mạnh dạn chi $35 mua bản quyền theme tại đây

5 bình luận về “Chia sẻ theme WordPress blog miễn phí đẹp nhẹ chuẩn SE0”

  1. Mình cũng đang tập phát triển blog, của mình hiện tại là Chonlatot.com chuyên về review đánh giá sản phẩm. Mong nhận được đóng góp ý kiến của bạn để cải thiện tốt hơn.

    Trả lời

Viết một bình luận