Mua theme Divi – Ở đâu bán theme Divi uy tín chất lượng?

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua theme Divi bản quyền – Ở đâu bán theme Divi uy tín chất lượng?

Divi là gì?

Divi Theme là sản phẩm chủ lực của ElegantThemes – một trong những thương hiệu theme WordPress tốt nhất thế giới!

Ngoài thiết kế đẹp, load nhanh và chuẩn SEO thì Divi được ưa chuộng bởi nhiều tính năng rất đáng giá cho WordPress, đặt biệt nhất là khả năng xây dựng giao diện không giới hạn.

Với plugins Divi Builder được tích hợp luôn trong theme, bạn có thể tự tạo ra các templates khác nhau tùy mục đích sử dụng. Nhưng đáng kể nhất là hệ thống Modules và Premade Layouts đồ sộ có sẵn để bạn sử dụng hoặc chỉnh sửa theo ý thích!

Rất nhiều nhà phát triển Web WordPress trên thế giới dùng Divi Theme như công cụ chính để tạo ra các dự án WordPress cho khách hàng.

Mua theme Divi ở đâu?

Dĩ nhiên, mặc định là bạn mua theme Divi trên website chính thức của nhà paht1 triển: https://www.elegantthemes.com/join/

Giá theme Divi là $89/ gói gia hạn hàng năm và $249 cho gói life time (trọn đời). Tuy nhiên giá này khá là chát khi bạn không có nhiều ngân sách cũng như chưa chắc chắn để đầu tư (nhiều khi mua về mà không biết xài, xài không vừa ý). Chính vì vậy, CungLapTrinh.com gợi ý 1 cách khác: Mua chung với những người đã mua theme Divi, quan trọng là mua ở đâu uy tín đảm bảo thôi. Dưới đây là nhưng nơi mình đánh giá cao, các bạn có thể mua ở những website sau:

  • ChoTheme.com
  • Banthemewordpress.net
  • wpcanban.com

 

Viết một bình luận