Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Dưới đây là danh sách 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất dành cho các công ty trong ngành du lịch như là khách sạn, nhà nghỉ, spa, đại lý du lịch, công ty du lịch, công ty môi giới du lịch, giới thiệu tour, nhà hàng, khu du lịch, địa điểm du lịch và các dịch vụ liên quan đến du lịch dã ngoại.

Lưu ý: Có rất nhiều theme wordpress về du lịch miễn phí nhưng mình thấy là các theme như vậy rất giới hạn về tính năng, tùy biến, ít được cập nhật phiên bản mới. Vì thế, nào bạn có dự định nghiên túc và lâu dài khi thiết kế website thì không nên chọn giải pháp theme wordpress du lịch miễn phí.

Nếu bạn là nhân viên IT, người làm website freelancer, người làm thiết kế web đang có nhu cầu làm website du lịch cho công ty, hay khách hàng của mình mà chưa có ý tưởng hoặc chưa tìm được một  WordPress Theme du lịch ưng ý thì bạn có thể tham khảo danh sách các theme du lịch dưới đây – những theme du lịch đẹp nhất, tốt nhất năm 2019.

Một theme dành cho website du lịch phải đảm bảo được các tính năng đặt tour, trình bày tour một cách đẹp mắt chuyên nghiệp, các hiệu ứng hình ảnh phải cuốn hút bởi du lịch luôn cần sự hoàn mỹ nhất có thể, bên cạnh đó các tiện ích tìm tour hay xem lịch tour cũng là điều cần thiết của một website du lịch.

1. Tour Package – WordPress Travel/Tour Theme Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Thông tin | Demo

Tour Package chính là theme tuyệt vời dành cho việc làm web du lịch. Không cần phải nói nhiều nữa vì chính theme đã tự nói lên được sức mạnh của nó. Chỉ đợi bạn khẳng định lại lần nữa mà thôi. Phải mua!

 

2. Traveler – Travel/Tour/Booking WordPress Theme

Thông tin | Demo

Một hệ thống thu nhỏ, giúp người quản trị phô diễn mức độ của doanh nghiệp mình với khách hàng,  Traveler – Travel sẽ giúp khách hàng hiểu rằng công ty bạn luôn bên cạnh họ và sẳn sàng chờ đợi bất cứ gì họ muốn.

Nếu đã làm một web chuyên nghiệp về đặt tour du lịch thì bạn nên làm tới trình độ này. Một theme trên cả tuyệt vời và mình tin chắn rằng nó sẽ đem lại những lại ít tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn. không chần chừ mua ngay và luôn.

3. Tour Travel Agency | Altair Theme

Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Thông tin | Demo

Một theme tuyệt vời nữa để làm website du lịch, phù hợp với những công ty du lịch lớn, muốn cung cấp các gói du lịch, các địa điểm du lịch cho khách hàng.

Đây là theme vừa đẹp lại vừa đơn giản, giúp khách hàng nhanh chóng chọn được tour du lịch phù hợp. Có thể nói đây là theme rất chuyên nghiệp. Mình đảm bảo với bạn là bạn xem phần demo của theme này bạn sẽ thích ngay. Nên dùng.

4. Book Your Travel – Online Booking WordPress Theme

Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Thông tin | Demo

Đúng với tên gọi của theme, Book Your Travel cung cấp đầy đủ các chức năng cho một công ty làm dịch vụ cung cấp các gói du lịch, từ A đến Z như đặt chổ, chọn tour, lộ trình đi, thuê phương tiện… hỗ trợ đầy đủ nhất có thể mà một công ty du lịch cần.

Điểm đặc biệt hơn chính là giá của theme này rẻ hơn các theme khác, mà chất lượng khỏi chê, theme được đánh giá cao. Số lượng người mua vô cùng đông đảo. Nên mua.

5. Midway – Responsive Travel WP Theme

Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Thật khó tưởng tượng được rằng theme này vô cùng đơn giản, nhưng lại được rất nhiều webmaster lựa chọn làm site du lịch. Bởi vì quá đơn giản mà nó lại có sức hút riêng và trọng tậm mà theme  muốn hướng đến.

Không lang mang, không cầu kỳ, chỉ đơn giản là vào và đăng ký một tour du lịch nào và bắt đầu đi thôi. Đó là thông điệp mà Midway mang đến cho người thiết kế và cả người muốn đi du lịch.

6. Love Travel – Creative Travel Agency WordPress

Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Thật khó diễn tả cảm giác khi bạn xem demo của theme Love Travel này, nó không chỉ đẹp mà là đã vô cùng.

Đầu tiên mà có website đẹp thì đã có thiện cảm rồi, công thêm các dịch vụ khác nữa thì thôi, lúc này thì chỉ có chốt sale thôi. Ấn tượng đầu tiên của các trang web làm website du lịch thì đẹp và nhanh là điều tiên quyết đầu tiên. Love Travel đáp ứng được cả hai. Phải mua.

7. Trendy Travel – Tour, Travel & Travel Agency Theme

Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Một lựa chọn nữa cho các bạn làm site du lịch, có thể nó là rất thiếu sót nếu không giới thiệu cho các bạn theme Trendy Travel này. Không khi nào chọn gói tour, đặt phòng, đặt chổ lại đơn giản như thế này.

Điểm thu hút ở đây chí là phần thiết kế tươi sáng, bắt mắt, phần quản lý dễ dàng với nhiều công cụ plugin hỗ trợ cho người quản trị. Tuy chỉ có 2 layout nhưng Trendy Travel đủ chinh phục người xem.

Chỉ với vài cú click chuột là bạn sẽ có thể đi du lịch khắp nơi theo ý thích của mình. Trendy Travel – Tour được đánh giá gần như tuyệt đối với theme làm web du lịch. Nên xem ngay.

8. CityTours – Hotel & Tour Booking WordPress Theme

Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Kết hợp giữa các gói tours du lịch và phòng khách sạn chính là điểm tuyệt vời của theme này. Đặc biệt hơn chính là theme mang lại tất cả thông tin liên quan đến việc đặt tour và đặt phòng.

Chi tiết đến mức CityTours – Hotel giúp bạn có thể biến một nơi xa lạ thành một nơi gần gủi với bạn chỉ cần qua website. Đây là điều tuyệt vời mà các công ty du lịch muốn mang đến cho khách hàng. Sự tiện nghi – thoải mái – thiện cảm khi sử dụng dịch vụ của họ. Không có lý do gì mà không mua theme này.

9. Magellan – Travel WordPress Theme

Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Theme này phù hợp làm Blog giới thiệu các tour du lịch, các địa điểm du lịch thông qua kiểu giới thiệu bài viết, phù hợp với bạn làm affiliate cho nghành du lịch.

Ngắn gọn và súc tích thế thôi.

10. Adventure Tours

Top 10 Theme WordPress du lịch đẹp nhất 2019

Bố cục rất chất, kết cấu và thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả vì gần như nó không có một phần dư thừa nào, mọi vị trí, mọi bố cục đều đặt đúng chổ của nó. Không cần thay đổi thêm bất cứ điều gì nữa. Chỉ cài mà chạy thôi.

Có thể nói Adventure Tours này có một điều gì cuốn hút lạ lùng, chỉ cần mở trang web lên thôi là bạn có cảm giác đi du lịch ngay lập tức. Phải gọi Adventure Tours là theme đỉnh của đỉnh về du lịch. Nên mua ngay lập tức.

Tóm lại:

Bạn đang muốn làm web wordpress về lĩnh vực du lịch, bạn đang cần tìm theme wordpress du lịch đầy đủ những tính năng cơ bản của một website du lịch đặt tour, đây là top 10 theme wordpress về lĩnh vực du lịch bán chạy nhất trên themeforest hiện nay, những theme được đánh giá tốt nhất nên sử dụng.

Viết một bình luận