Học WordPress cơ bản: Lên lịch đăng bài viết

Lên lịch đăng bài viết WordPress là một cách dễ dàng để kiểm soát khi nội dung của bạn khi nào được xuất bản. Sử dụng chức năng lập lịch đăng bài viết WordPress tích hợp để tạo 1 thời điểm để xuất bản.

Lên lịch đăng bài viết WP

Tính năng lên lịch đăng bài viết trên WordPress bạn có thể tìm thấy trong khu vực Publish ở phía trên bên phải của trang trình soạn thảo bài đăng.

lên lịch đăng bài viết

Để lập lịch đăng 1 bài viết, hãy nhấp vào liên kết Edit bên cạnh Publish immediately. Bây giờ, bạn sẽ thấy một tùy chọn thả xuống để chọn tháng, ngày và năm để xuất bản bài đăng, thậm chí cả giờ và phút chính xác.

lên lịch đăng bài viết

Ví dụ: nếu bạn muốn xuất bản bài đăng này vào 8 giờ sáng ngày mai, hãy chọn ngày mai, đặt thời gian cho 8 giờ sáng và nhấp vào Ok. Bạn sẽ thấy nút Schedule.

lên lịch đăng bài viết

Nhấp vào nút Schedule và bạn sẽ thấy trạng thái của bài đăng này đã được thay đổi để lên lịch với các chi tiết về chính xác ngày và giờ nó sẽ được xuất bản lên blog của bạn.

Nếu bạn thay đổi ý định và muốn xuất bản bài đăng này ngay lập tức, hãy nhấp vào liên kết Edit bên cạnh thời gian xuất bản được lên lịch. Chỉ cần cập nhật thời gian cho ngày hôm nay và thời gian hiện tại và điều này sẽ ngay lập tức xuất bản bài đăng.

1 bình luận về “Học WordPress cơ bản: Lên lịch đăng bài viết”

Viết một bình luận