5 Plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất 2019

Nếu bạn đang muốn xây dựng một website bán hàng trực tuyến với mã nguồn mở WordPress, tuy nhiên, bạn không biết cách để thiết kế website làm sao để giống các trang thương mại điện tử khác như lazada, tiki.

Đừng lo! Mặc dù, WordPress không tích hợp sẵn các tính năng để bạn thiết kế website bán hàng tuy nhiên, như đã nói ở bài viết “WordPress là gì”, WordPress có hàng ngàn plugin hay  có thể giúp bạn xây dựng website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, kể cả website có cấu trúc phức tạp như web bán hàng.

Và hàng ngàn plugin đó, không phải plugin nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn, có plugin thích hợp để tạo các website bán những mặt hàng kỹ thuật số, một số khác thì phù hợp với những sản phẩm vật lý hoặc có khi phù hợp với cả 2.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm plugin seo cho WordPress tốt nhất 2018.

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất 2018 theo đánh giá của người dùng.

4 Plugin bán hàng cho WordPress 2018

1. Woocommerce

plugin bán hàng cho wordpress

Woocommerce là plugin mạnh mẽ và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Được phát triển bởi Automatic (công ty đứng đằng sau WordPress.com)

Nó bao gồm tất cả các chức năng của một trang bán hàng chuyên nghiệp cần có nhưng hoàn toàn miễn phí. Không chỉ đa dạng về chức năng, nó còn có rất nhiều themes hỗ trợ do WooThemes thiết kế dành riêng cho WooCommerce, bao gồm miễn phí và trả phí. Và quan trọng nhất người dùng vẫn có thể cài đặt thêm các thành phần mở rộng thông qua thư viện extensions của nó.

2. JigoShop

Jigoshop là một plugin thương mại điện tử miễn phí tuyệt vời khác cho các trang web WordPress. Jigoshop cung cấp đầy đủ tính năng và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các giao diện bằng cách cung cấp mã API, dễ dàng xây dựng cũng như tùy chỉnh theme. Jigoshop hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và các cửa hàng trực tuyến khởi nghiệp.

3. Easy Digital Downloads

plugin bán hàng cho wordpress

Easy Digital Downloads – Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho phép bạn tạo ra các trang web WordPress chỉ bán các sản phẩm kỹ thuật số.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nó là sự đơn giản và thiết lập dễ dàng. Đây là một plugin miễn phí với các tiện ích mở rộng, hãy tải về ngay để trải nghiệm.

4. Ecwid Ecommerce Shopping Cart

plugin bán hàng cho wordpressEcwid Ecommerce Shopping Cart là plugin mang đến những giải pháp lưu trữ trực tuyến mạnh mẽ, an toàn và dễ sử dụng cung cấp đầy đủ các chức năng mà một website bán hàng cơ bản cần có.

Tham gia hơn 1 triệu người bán ở 175 quốc gia với hơn 40 lựa chọn thanh toán quốc tế, tích hợp vận chuyển theo thời gian thực và hỗ trợ 45 ngôn ngữ.

5. Plugin mua hàng nhanh Woocommerce Quick buy

Plugin đặt hàng nhanh, mua hàng nhanh cho woocommerce giúp cho khách hàng có thể mua hàng 1 cách nhanh chóng ngay trên trang chi tiết sản phẩm. Với các thao tác nhanh gọn và dễ hiểu nhất là khách đã có thể đặt hàng được rồi.

Plugin này đã được CungLapTrinh mua lại từ tác giả của plugin và share lại cho các bạn trải nghiệm (phiên bản mới nhất). Nếu có điều kiện, các bạn nên mua bản quyền để ủng hộ tác giả levantoan.com để được nâng cấp liên tục và hỗ trợ sử dụng nhé. Giá cũng khá mềm, chỉ 300k

Xem demo | Download


Trên đây là 5 plugin bán hàng cho wordpress mà mình thấy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể chọn ra được plugin ưng ý và tạo một website bán hàng chuyên nghiệp.
Tham khảo thêm:

 

4 bình luận về “5 Plugin bán hàng cho WordPress tốt nhất 2019”

Viết một bình luận