9+ Theme giới thiệu công ty CHUYÊN NGHIỆP và HIỆN ĐẠI 2018

Trang web là một công cụ tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Tạo một website giới thiệu công ty không thể nào dễ hơn với sự ra đời của WordPress.

Không tốn kém và tốn nhiều thời gian, tiền bạc như trước đây. WordPress có hàng nghìn theme miễn phí và trả phí đáp ứng mọi nhu cầu và lĩnh vực cho website công ty của bạn.

Và bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn TOP 9 theme giới thiệu công ty tốt nhất 2018.

Divi

theme giới thiệu công ty

Divi là một theme mới nhất từ Elegant Themes bên cạnh Extra.

Nói về Divi, thì đây là một dạng theme đa năng, nghĩa là bạn có thể sử dụng theme này để thiết kế bất kỳ kiểu website nào.

Ngoài ra, plugin Page Builder như Divi Builder được xây dựng để sử dụng độc quyền cho các theme của Elegant Themes. Và đã từng dùng theme Divi 1 thời gian khá dài và nghĩ nghĩ đây là 1 theme rất mạnh mẽ và đa dạng.

Một điểm cộng cuối mà mình muốn nhắc đến là Việt Nam có cộng đồng sử dụng theme của Elegant Themes  khá lớn trên facebook. Mọi thắc mắc bạn có thể hỏi đáp và luôn có người giúp đỡ bạn.

DEMO & TẢI VỀ

SeoSight

theme giới thiệu công ty

Đây là theme mà mình vô tình phát hiện khi đang tìm theme cho một website về marketing.

Với thiết kế trông rất ấn tượng, một chút màu mè phù hợp với những bạn muốn có một website hiện đại, bắt mắt.

Tích hợp với plugin page builder là King Composer, mình đã sử dụng và thấy những chức năng của nó không khác quá nhiều so với Visual Composer. Mà trái lại, phần nào đó nhẹ và nhiều chức năng hơn.

Khi mua theme này bạn sẽ được cài plugin King Composer miễn phí.

DEMO & TẢI VỀ

TheGem

theme giới thiệu công ty

TheGem là một bộ công cụ mạnh mẽ, widget và plugin được lựa chọn cẩn thận để kết hợp tốt với nhau, cung cấp cho bạn một trang web hiện đại, mạnh mẽ, thông minh trên bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề và doanh nghiệp nào cũng có thể được, cũng như mọi trường hợp sử dụng cá nhân hoặc chuyên nghiệp .

Dựa trên thiết kế Bootstrap, TheGem là thân thiện với các thiết bị di động. Và với hơn 40 trang demo, bạn có thể dễ dàng chọn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình mà không mất công chỉnh sửa.

Ngoài ra, TheGem còn tích hợp plugin page builder mạnh mẽ nhất hiện nay – Visual Composer, giúp bạn đơn giản hóa khi muốn chỉnh sửa một phần nào đó trong trang web.

DEMO & TẢI VỀ

Zerif PRO

theme giới thiệu công ty

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme giới thiệu công ty sạch sẽ, hiện đại và chuyên nghiệp, thì Zerif PRO là chắc chắn phải có mặt trong bảng xếp hạng.

Zerif PRO cũng thân thiện với SEO và điều đó sẽ giúp ích cho lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm. Giao diện đi kèm với một số Widget, layout và mọi thứ khác để tạo trang web cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

DEMO & TẢI VỀ

Hestia Pro

theme giới thiệu công ty

Đây là theme mình từng giới thiệu trong bài viết theme đa năng tốt nhất. Cơ bản, nó là theme đa năng phù hợp để tạo ra nhiều loại trang web khác nhau.

Phiên bản miễn phí bạn có thể download ở WordPress.org. Tuy nhiên, nếu dư giả về tài chính, bạn nên chọn phiên bản PRO. Bởi trong phiên bản Pro, bạn sẽ được cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, thú vị và vô cùng mạnh mẽ.

DEMO & TẢI VỀ

Một số theme giới thiệu công ty khác bạn có thể tham khảo thêm:

Jevelin

theme giới thiệu công ty

DEMO & TẢI VỀ

Etalon

theme giới thiệu công ty

DEMO & TẢI VỀ

Specular

theme giới thiệu công ty

DEMO & TẢI VỀ

Crane

theme giới thiệu công ty

DEMO & TẢI VỀ

Studio 8

theme giới thiệu công ty

DEMO & TẢI VỀ

Thiết kế theme giới thiệu công ty không phải việc quá khó khăn như theme bán hàng. Vì vậy, nếu bạn không có quá nhiều kiến thức về WordPress cũng có thể tạo được trang web giới thiệu công ty ưng ý. Bởi thường mỗi theme sẽ có những bản demo được dựng sẵn cho bạn.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn khi tạo website giới thiệu công ty, hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với mình. Chúc bạn thành công

Ngoài ra, nếu bạn có ý định mua theme wordpress giá rẻ từ themeforest, mythemeshop,…với giá cực RẺ, hãy liên hệ với mình hoặc đọc qua bài viết này nhé. https://cunglaptrinh.com/mua-theme-wordpress/

3 bình luận về “9+ Theme giới thiệu công ty CHUYÊN NGHIỆP và HIỆN ĐẠI 2018”

  1. Các theme này đều rất đẹp nhưng vấn đề là nó được viết để hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên được thêm vào quá nhiều tính năng mà nhiều khi sẽ rất dư thừa đối với 1 dự án web cụ thể, đặc biệt là cách sử dụng các framework như composer để design làm cho web rất nặng nề.

    Trả lời

Viết một bình luận