11 Plugin Mạng Xã Hội cho WordPress MIỄN PHÍ + PREMIUM tốt nhất

Đây là bộ sưu tập bao gồm những plugin mạng xã hội cho wordpress tốt nhất dành mà mình đã chọn lọc được hàng chục plugin hiện có trên thị trường.

Mạng xã hội là một phần không thể thiếu của bất kỳ ngành kinh doanh online cũng như offline nào hiện nay. Nếu bạn bỏ qua việc phát triển sản phẩm trên mạng xã hội, bạn có thể bỏ qua một cơ số khách hàng khổng lồ.

Có một số plugin chia sẻ bài viết trên mạng xã hội có thể được sử dụng để quảng bá trang web của bạn. Một số plugin mạng xã hội cho wordpress được tạo ra để tích hợp chức năng mạng xã hội vào trang web của bạn, thay vì chỉ chia sẻ bài đăng của bạn.

Trong bài này, mình sẽ cố gắng giới thiệu các plugin mạng xã hội tốt nhất cho WordPress. Khi chúng ta nói về tích hợp mạng xã hội hiệu quả, nó không chỉ là cách đặt nút chia sẻ trên trang web mà bạn cần phải nhìn vào nhiều khía cạnh khác như nơi bạn đặt các nút, chất lượng của plugin, đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến tốc độ tải tổng thể của trang web,…

Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest, Google+ là những trang phổ biến nhất trong số các trang mạng xã hội ở Việt Nam, mặc dù có nhiều trang mạng xã hội khác có thể mang lại hiệu quả nếu chúng được sử dụng đúng cách.

Và không làm bạn phải đợi lâu nữa, hãy cùng bắt đầu nào.

5 plugin mạng xã hội cho wordpress trả phí tốt nhất 2018

Revive Old Posts

plugin mạng xã hội cho wordpress

Revive Old Posts là một plugin khá nổi tiếng và hiệu quả được sử dụng để giúp tăng lưu lượng truy cập vào những bài viết cũ trên website. Với plugin này, bạn có thể tự động chia sẻ các bài đăng cũ, bạn cũng dễ dàng lên lịch đăng cho các bài mới.

Tất cả chúng ta đều biết rằng lưu lượng truy cập từ các trang mạng xã hội phụ thuộc nhiều vào sự tích cực hoạt động của tài khoản MXH đó. Nếu bạn không chia sẻ bất cứ điều gì, bạn sẽ không bao giờ có thể phát triển tài khoản của mình và gia tăng traffic.

Tuy nhiên, nếu bạn chia sẻ bài đăng cũ thủ công, đó có thể là một quá trình mất khá nhiều thời gian.

Vì vậy, bạn nên sử dụng plugin này để tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng các tài khoản của bạn luôn hoạt động với những nội dung mới. Với plugin này, bạn có thể chia sẻ bài đăng trên nhiều trang web phương tiện truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Tumblr, Linkedin, Google+…

Khi bạn thường xuyên đăng các bài viết mới vào trang web của mình, các bài đăng trước đó sẽ ít được xuất hiện và tiếp cận với người dùng khó hơn nên traffic đổ đến các bài viết đó sẽ giảm. Và nếu bạn chia sẻ lại chúng trên các trang web mạng xã hội, nó sẽ mang lại một lượng traffic trở lại bài đăng đó.

XEM & TẢI VỀ

Plugin Monarch của ElegantThemes

plugin mạng xã hội cho wordpress

Monarch của ElegantThemes là một plugin mạng xã hội cho wordpress, nó xứng đáng với sự chú ý của bạn. Nó đi kèm với hơn 20 mạng chia sẻ xã hội để hiển thị trên trang web của bạn. Thêm và sắp xếp bất kỳ số mạng sẵn có nào bạn thích.

Monarch là plugin mạng xã hội cho wordpress được xây dựng bởi ElegantTheme (nổi tiếng với theme Divi). Plugin này đi kèm với hơn 20 mạng xã hội để bạn lựa chọn hiển thị trên website. Bạn dễ dàng thêm và sắp xếp mạng xã hội nào được hiển thị tùy theo sở thích của mình.

Như đã đề cập ở phần đầu, vị trí hiển thị các nút chia sẻ mạng xã hội có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với hiệu quả quảng cáo qua mạng xã hội. Chính vì vậy, Monarch cung cấp cho bạn nhiều vị trí bạn có thể chọn để đặt các nút chia sẻ.

XEM & TẢI VỀ

Social Warfare

plugin mạng xã hội cho wordpress

Social Warfare là plugin mạng xã hội cho wordpress rất phổ biến và đa dạng tính năng nhất tại thời điểm này. Plugin này có giá  29$ cho tất cả các tính năng mà nó cung cấp.

Điều mình thực sự thích ở plugin này là nó cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình để thậm chí một người mới làm quen với wordpress cũng dùng được mà không bị kẹt ở bước nào.

Dưới đây là một số tính năng khiến tôi mua plugin này và giới thiệu nó cho bạn:

  • Tính năng kéo và thả để thêm – xóa mạng xã hội
  • Hiển thị số lượt chia sẻ Twitter
  • Thêm nút chia sẻ ở trên hoặc dưới nội dung
  • Thêm nút chia sẻ stick bên ở 2 bên
  • Hỗ trợ URL ngắn và theo dõi Analytics để xem có bao nhiêu lượng truy cập bạn nhận được từ chia sẻ mạng xã hội.
  • Thêm nút Pin (pinterest) vào tất cả các hình ảnh trên blog
XEM & TẢI VỀ

SocialFans

plugin mạng xã hội cho wordpress

Một plugin mạng xã hội cho wordpress hiệu quả khác dành cho site WordPress. Có lẽ ấn tượng khi lần đầu bạn nhìn vào plugin này là thiết kế đẹp mắt.

Đây là một plugin chất lượng cao ($19) đáp ứng các nhu cầu cơ bản như: hiển thị lượng người theo dõi, người đăng ký với nhiều tính năng thú vị khác trên 30 mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Pinterest, Twitter,…

Plugin này có thể làm cho toàn bộ trang của bạn nổi bật hơn. Các biểu tượng rất cuốn hút và đi kèm với hình ảnh với animation tuyệt vời sẽ gây ấn tượng mạnh cho độc giả và khiến họ muốn chia sẻ bài viết hơn.

XEM & TẢI VỀ

Plugin Social Share & Locker Pro 

plugin mạng xã hội cho wordpress

Website của bạn đang chia sẻ tài liệu hoặc cung cấp cho người dùng những tài nguyên để tải về máy?

Một cách thúc đẩy nội dung là khóa nội dung và người đọc chỉ được tải hoặc xem khi đã chia sẻ lên mạng xã hội. Tính năng này thu hút được rất nhiều lượt chia sẻ và do đó đưa nội dung của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Đây là 1 tính năng khá nổi bật của plugin mạng xã hội cho wordpress này.

Hơn nữa, cũng như những plugin ở trên, Social Share & Locker Pro có đến 9 vị trí hiển thị nút share trên social như: trên – trong – dưới nội dung, popup, stick widget,…

Vô cùng mạnh mẽ là điều mình đánh giá về plugin này.

XEM & TẢI VỀ

6 plugin mạng xã hội cho wordpress miễn phí 2018

AddThis

plugin mạng xã hội cho wordpress

AddThis có lẽ là plugin chia sẻ xã hội được sử dụng rộng rãi nhất cho WordPress vào lúc này.

AddThis được thành lập năm 2004, hiện đang hỗ trợ hơn 300 trang mạng xã hội. Plugin này đi kèm trong phiên bản miễn phí cũng như trả phí; bất kỳ người dùng nào cũng có thể có sử dụng được plugin này.

XEM & TẢI VỀ

Mashshare

plugin mạng xã hội cho wordpress

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin chia sẻ xã hội hiện đại và miễn phí cho WordPress, Mashshare là một lựa chọn #1 cho bạn.

Đây là một plugin miễn phí, nó rất dễ dàng tùy biến và trông rất hấp dẫn. Có rất ít plugin miễn phí như Mashshare cung cấp cho bạn thiết kế hiện đại và các tính năng tuyệt vời như 1 plugin trả phí.

Một số tính năng nổi bật:

  • Widget hiển thị bài viết được chia sẻ nhiều nhất
  • Tổng hợp số chia sẻ của các mạng xã hội
  • Tích hợp URL ngắn
XEM & TẢI VỀ

Blog2Social

plugin mạng xã hội cho wordpress

Blog2Social là một plugin mạng xã hội cho wordpress miễn phí hiệu quả khác. Với plugin này, bạn tự động chia sẻ bài viết khi vừa đăng bài lên, bạn cũng dễ dàng lên lịch và xuất bản bài viết trên tất cả các mạng xã hội.

Plugin này hỗ trợ tất cả các mạng xã hội nổi tiếng và các trang web hàng đầu, và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian dành cho mạng xã hội của bạn.

XEM & TẢI VỀ

Jetpack Social sharing

plugin mạng xã hội cho wordpress

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, tôi chắc chắn bạn đã biết đến plugin Jetpack. Plugin này có thể làm được rất nhiều việc cho trang web của bạn, và chia sẻ mạng xã hội là một trong số tính năng đó. Jetpack cung cấp cho bạn các nút chia sẻ xã hội rất đẹp và trông chuyên nghiệp.

Một khi bạn kích hoạt và kết nối tài khoản WordPress, chỉ cần tìm và kích hoạt các mô-đun chia sẻ mạng xã hội và thiết lập nó cho trang web của bạn.

XEM & TẢI VỀ

Click To Tweetplugin mạng xã hội cho wordpress

Twitter là mạng xã hội lớn thứ 2 ở Việt Nam sau Facebook. Chính vì vậy, đây là nguồn tài nguyên có thể khai thác rất tốt.

Với plugin Click to Tweet sẽ giúp bạn chèn các dòng click to tweet ở trong bài viết, từ đó người dùng có thể chia sẻ bài viết dễ hơn lên Twitter.

XEM & TẢI VỀ

Share Buttons bởi AddToAny

plugin mạng xã hội cho wordpress

Một plugin WordPress thú vị khác để tích hợp mạng xã hội vào. Với plugin này, bạn có thể thêm các nút chia sẻ trên mạng xã hội phản hồi theo hướng dọc cũng như hướng ngang. Các nút được tùy biến hoàn toàn để làm cho nó trông độc đáo hơn.

XEM & TẢI VỀ

Marketing trên mạng xã hội là một phần không thể thiếu của bất kỳ trang web, bất kỳ doanh nghiệp nào.

Có một số lượng lớn các plugin để chia sẻ lên mạng xã hội có thể mang lại một sự khác biệt rất lớn cho trang web của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn lựa chọn của mình một cách khôn ngoan. Bạn có thể trả một vài trăm nghìn và mua một plugin chất lượng cao để nhận được thiết kế chất lượng, các tính năng và cập nhật thường xuyên.

Tham khảo thêm 1 số bài viết khác:

4 bình luận về “11 Plugin Mạng Xã Hội cho WordPress MIỄN PHÍ + PREMIUM tốt nhất”

Viết một bình luận