7 Theme Bất Động Sản WordPress Chuẩn SEO + Tốt nhất 2018

Đây là bộ sưu tập toàn diện nhất các tổng hợp theme bất động sản WordPress tốt nhất mà bạn sẽ cần để xây dựng trang web bất động sản của riêng mình.

Xem thêm:

[toc/] Tất cả theme đều được tích hợp Google Maps – 1 điều tất yếu của một website BĐS, cùng các chức năng tìm kiếm và sắp xếp nâng cao,…
Nếu doanh nghiệp của bạn không có trang web hoặc đang sử dụng giao diện giống như thập niên 90, bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp không nhận ra và tiếp tục làm một việc như họ đã làm cách đây 20 năm. Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi từng ngày, điều này không thể chấp nhận được và các doanh nghiệp này sẽ phá sản sớm hơn nếu họ không đưa ra quyết định thay đổi cần thiết.

Hôm nay mình không ở đây để dạy cho bạn một bài học kinh doanh mà thay vào đó, mình sẽ cho bạn thấy một danh sách xuất sắc các theme bất động sản WordPress ( theme wordpress nhà đất )mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng.

Hầu hết các chủ đề này đều có tích hợp những tính năng hữu ích đáp ứng mọi nhu cầu mà một website bất động sản cần có như Google Maps, bố cục danh sách tin,…

Những theme Wordpres bất động sản này không được liệt kê theo một thứ tự nhất định. Do vậy, bạn không nên bị ảnh hưởng nếu theme đó đứng ở vị trí số một hoặc cuối cùng trong danh sách.

Nếu bạn không thể tìm theme BĐS mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể để lại nhận xét dưới đây để giải thích các tính năng quản lý danh sách thuộc tính bị thiếu và mình sẽ cố gắng tìm ra chủ đề phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

MyHome

MyHome là theme WordPress bất động sản chuyên nghiệp với thiết kế sạch sẽ và hiện đại – có thể được sử dụng trên bất kỳ trang web bất động sản nào giúp bạn dễ dàng tạo ra 1 website bất động sản với đầy đủ tính năng.

Thiết kế website bán bất động sản là 1 lĩnh vực có nhu cầu cao, nếu bạn là 1 nhân viên bán bất động sản nhưng không có thời gian thì bạn nên chọn 1 mẫu giao diện có sẵn, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí. Chính vì thế, MyHome là theme wordpress nhà đất, bất động sản hoàn hảo đáng cho bạn lựa chọn.

7 Theme Bất Động Sản WordPress Chuẩn SEO + Tốt nhất 2018

XEM DEMO


Real Homes

Real Homes là một trong những theme wordpress nhà đất được nhiều người mua nhất, nằm trong những theme định hình xu hướng site làm buôn bán nhà, kênh giao dịch nhà ở, cho thuê, đồng thời được đánh giá là theme bất động sản WordPress tốt nhất cho thiết kế website bất động sản.

Còn vì sao nó lại được mua nhiều nhất thì bạn xem thử tại phần DEMO bên dưới.

7 Theme Bất Động Sản WordPress Chuẩn SEO + Tốt nhất 2018

 

Xem demo


Beyot

theme bất động sản wordpress
Beyot là một theme WordPress chất lượng cao được làm đặc biệt cho những website về bất động sản.

Khi cài đặt, bạn có thể sử dụng chức năng “cài đặt chỉ với 1 click” và bạn sẽ có được giao diện giống như trong bản demo của theme.

Bạn sẽ nhận được 7 bản demo và plugin Visual Composer phiên bản Premium miễn phí. Beyot được xây dựng để tạo nên một trang web kinh doanh trực tuyến để tìm kiếm và mua sắm hàng giờ.

Header và Footer trông rất cuốn hút. Beyot đươc thiết kế cho website bất động sản nên nó cung cấp cho bạn rất nhiều biểu tượng về chủ đề BĐS và biểu tượng chia sẻ mạng xã hội .

Nó cũng cung cấp một số phương thức thanh toán điện tử bao gồm PayPal và chuyển khoản ngân hàng.

Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác, hãy download theme để trải nghiệm thêm nhé.

DEMO & TẢI VỀ

DreamVilla

theme bất động sản wordpress

DreamVilla là theme bất động sản WordPress với những tiện tích tuyệt vời, thiết kế thân thiện, nhẹ và đáp ứng những nhu cầu cơ bản của một website BĐS.

Với DreamVilla, bạn sẽ được sử dụng các plugin cao cấp như Visual Composer và Slider Revolution miễn phí để xây dựng website với Slider đẹp mắt mà không cần kỹ năng lập trình gì cả.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một website về bất động sản như Homedy, thì đây là một giao diện phù hợp để làm điều đó.

DEMO & TẢI VỀ

Gợi ý: Mua theme WordPress chất lượng + Chuẩn SEO <– tại đây.


Houzez

Houzez là một giao diện web bất động sản WordPress gọn gàng, hiện đại và đầy đủ chức năng.
theme bất động sản wordpress
Theme này là một giải pháp độc đáo cho các cơ quan bất động sản hoặc các đại lý bất động sản độc lập, các công ty bất động sản và các loại hình liên quan đến bất động sản để nhanh chóng và khéo léo thiết lập một cơ sở trực tuyến cho kinh doanh của họ có thể mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận của họ, nắm bắt doanh nghiệp mới và thay đổi cách mà khách hàng hiện tại tương tác với doanh nghiệp của bạn một cách tích cực, mạnh mẽ.

DEMO & TẢI VỀ

Zoner

theme bất động sản wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Real Places

theme bất động sản wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Landmark

theme bất động sản wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Real Estate WP

theme bất động sản wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Nếu bạn thấy theme nào xứng đáng có trong danh sách trên nhưng mình chưa đề cầp, vui lòng đưa ra gợi ý trong nhận xét bên dưới và mình sẽ đánh giá liệu theme đó có xứng đáng được liệt kê ở đây không. Chúc bạn tìm được theme bất động sản wordpress ưng ý nhất cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn hứng thú, có thể xem thêm:

23 bình luận về “7 Theme Bất Động Sản WordPress Chuẩn SEO + Tốt nhất 2018”

Viết một bình luận