7 Theme Bất Động Sản WordPress Chuẩn SEO + Tốt nhất 2018

Đây là bộ sưu tập toàn diện nhất các tổng hợp theme bất động sản WordPress tốt  nhất mà bạn sẽ cần để xây dựng trang web bất động sản của riêng mình.

Xem thêm: Tổng hợp 1 số theme WordPress bất động sản Việt hóa đẹp tuyệt vời 

Tất cả theme đều được tích hợp Google Maps – 1 điều tất yếu của một website BĐS, cùng các chức năng tìm kiếm và sắp xếp nâng cao,…

Nếu doanh nghiệp của bạn không có trang web hoặc đang sử dụng giao diện giống như thập niên 90, bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Đây là điều mà nhiều doanh nghiệp không nhận ra và tiếp tục làm một việc như họ đã làm cách đây 20 năm. Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi từng ngày, điều này không thể chấp nhận được và các doanh nghiệp này sẽ phá sản sớm hơn nếu họ không đưa ra quyết định thay đổi cần thiết.

Hôm nay mình không ở đây để dạy cho bạn một bài học kinh doanh mà thay vào đó, mình sẽ cho bạn thấy một danh sách xuất sắc các theme bất động sản WordPress mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng.

Hầu hết các chủ đề này đều có tích hợp những tính năng hữu ích đáp ứng mọi nhu cầu mà một website bất động sản cần có như Google Maps, bố cục danh sách tin,…

Những theme bất động sản này không được liệt kê theo một thứ tự nhất định. Do vậy, bạn không nên bị ảnh hưởng nếu theme đó đứng ở vị trí số một hoặc cuối cùng trong danh sách.

Nếu bạn không thể tìm theme BĐS mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể để lại nhận xét dưới đây để giải thích các tính năng quản lý danh sách thuộc tính bị thiếu và mình sẽ cố gắng tìm ra chủ đề phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Beyottheme bất động sản wordpress

Beyot là một theme WordPress chất lượng cao được làm đặc biệt cho những website về bất động sản.

Khi cài đặt, bạn có thể sử dụng chức năng “cài đặt chỉ với 1 click” và bạn sẽ có được giao diện giống như trong bản demo của theme.

Bạn sẽ nhận được 7 bản demo và plugin Visual Composer phiên bản Premium miễn phí. Beyot được xây dựng để tạo nên một trang web kinh doanh trực tuyến để tìm kiếm và mua sắm hàng giờ.

Header và Footer trông rất cuốn hút. Beyot đươc thiết kế cho website bất động sản nên nó cung cấp cho bạn rất nhiều biểu tượng về chủ đề BĐS và biểu tượng chia sẻ mạng xã hội .

Nó cũng cung cấp một số phương thức thanh toán điện tử bao gồm PayPal và chuyển khoản ngân hàng.

Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác, hãy download theme để trải nghiệm thêm nhé.

DEMO & TẢI VỀ

DreamVilla 

theme bất động sản wordpress

DreamVilla là theme bất động sản WordPress với những tiện tích tuyệt vời, thiết kế thân thiện, nhẹ và đáp ứng những nhu cầu cơ bản của một website BĐS.

Với DreamVilla, bạn sẽ được sử dụng các plugin cao cấp như Visual Composer và Slider Revolution miễn phí để xây dựng website với Slider đẹp mắt mà không cần kỹ năng lập trình gì cả.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một website về bất động sản như Homedy, thì đây là một giao diện phù hợp để làm điều đó.

DEMO & TẢI VỀ

Gợi ý: Mua theme WordPress chất lượng + Chuẩn SEO <– tại đây.

Houzeztheme bất động sản wordpress

Houzez là một giao diện web bất động sản WordPress gọn gàng, hiện đại và đầy đủ chức năng.

Theme này là một giải pháp độc đáo cho các cơ quan bất động sản hoặc các đại lý bất động sản độc lập, các công ty bất động sản và các loại hình liên quan đến bất động sản để nhanh chóng và khéo léo thiết lập một cơ sở trực tuyến cho kinh doanh của họ có thể mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận của họ, nắm bắt doanh nghiệp mới và thay đổi cách mà khách hàng hiện tại tương tác với doanh nghiệp của bạn một cách tích cực, mạnh mẽ.

DEMO & TẢI VỀ

Xem thêm các theme bất động sản tiếng Việt đẹp tuyệt vời tại đây


Một số theme bất động sản WordPress khác:

Zoner

theme bất động sản wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Real Places

theme bất động sản wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Landmark

theme bất động sản wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Real Estate WP

theme bất động sản wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Nếu bạn thấy theme nào xứng đáng có trong danh sách trên nhưng mình chưa đề cầp, vui lòng đưa ra gợi ý trong nhận xét bên dưới và mình sẽ đánh giá liệu theme đó có xứng đáng được liệt kê ở đây không. Chúc bạn tìm được theme bất động sản wordpress ưng ý nhất cho mình.

Ngoài ra, nếu bạn hứng thú, có thể xem thêm:

7 Theme Bất Động Sản WordPress Chuẩn SEO + Tốt nhất 2018
5 (100%) 7 votes

18 thoughts on “7 Theme Bất Động Sản WordPress Chuẩn SEO + Tốt nhất 2018

  1. Cảm ơn bạn. Mình đang làm mảng BĐS nên rất cần giao diện kiểu này.

  2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, trong các theme này mình thích nhất là Real Estate khá đẹp

Leave a Comment

Share This