20+ Theme WordPress bán hàng miễn phí ( CHUẨN SEO ) 2019

Bài viết sẽ tổng hợp 20 theme bán hàng WordPress miễn phí, chuẩn SEO và chuyên nghiệp với những template tiếng việt ở mọi chủ đề, tất cả giao diện đều FREE

WordPress là nền tảng để thiết kế website tốt nhất hiện nay. Lý do đằng sau sự thành công của WordPress nằm ở sự đơn giản. WordPress dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng WordPress mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

Xem thêm:

Và nếu bạn đang muốn tạo một website thương mại điện tử hoặc một shop trực tuyến đơn giản, mình chắc chắn sẽ gợi ý bạn nên sử dụng WordPress để xây dựng website cho mình. WordPress có những  theme tuyệt vời, đa mục đích để giúp bạn xây dựng được một cửa hàng trực tuyến đẹp. Việc quản lý và những thao tác mua bán cũng rất đơn giản.

Ngoài ra, nếu bạn muốn website của mình có nhiều chức năng tuyệt vời hơn, bạn có thể mua theme nhà cung cấp thứ 3: themeforest, mythemeshop, woocommerce…

Gợi ý cho bạn: muatheme.com – Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều theme wordpress bán hàng đã Việt hóa, dễ cài đặt demo và sử dụng với nhiều chủ đề phong phú: mỹ phẩm , nội thất , nhà hàng , thực phẩm, thời trang…
Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn chỉ muốn tạo một website nhỏ với những chức năng cần thiết vừa đủ hay đơn giản bạn không muốn bỏ vài chục dolar để mua theme thì giao diện miễn phí có thể là điều bạn đang hướng đến.

“Nhưng WordPress có hàng nghìn giao diện miễn phí, sao có thể chọn được giao diện đẹp và phù hợp với nhu cầu?”

Đây chính là lý do bài viết này xuất hiện. Mình sẽ giúp bạn tổng hợp một số theme WordPress bán hàng miễn phí, chuẩn SEO và chuyên nghiệp với những mục đích khác nhau.

Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

TOP 20 THEME WORDPRESS BÁN HÀNG MIỄN PHÍ 2019


E-commerce Shop

theme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

VW Ecommerce Shop

theme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

eCommerce Markettheme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Best Commerce

theme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

FashionPointtheme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

TC E-Commerce Shoptheme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

oStoretheme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Store Cornertheme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Noratheme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Tychetheme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Kidzoo Litetheme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Mobile Shop

theme wordpress bán hàng miễn phí
Xem trước Tải về


Alpha Store theme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

The Polygon theme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Remy theme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Santa Cruztheme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Kidshop theme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Petshopper

theme wordpress bán hàng miễn phí
Xem trước Tải về


Shopera theme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

EShop theme wordpress bán hàng miễn phí

Xem trước Tải về

Trên đây là những giao diện WordPress bán hàng miễn phí tiếng việt chuẩn SEO đầu năm 2018. Mong rằng bạn có thể chọn được giao diện đẹp và phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra những theme wordpress miễn phí ở trên, các bạn có thể tham khảo 1 số theme wordpress bán hàng trả phí chất lượng đã được Việt hóa và hoàn thiện sát với thực tế nhất tại Muatheme.com

Các câu hỏi về theme WordPress bán hàng

Theme WordPress bán hàng là gì?

Theme WordPress bán hàng là theme WordPress có cài thêm plugin hỗ trợ bán hàng. Plugin bán hàng cho WordPress phổ biến nhất hiện nay là WooCommerce.

Theme WordPress bán hàng miễn phí là gì?

Theme WordPress bán hàng miễn phí là theme WordPress do 1 số đơn vị phát triển miễn phí (không bán) hoặc là bản miễn phí có giới hạn tính năng (thường gọi là bản lite). Bạn cần phải mua bản Premium của theme để sử dụng full tính năng cũng như được hỗ trợ cài đặt, nâng cấp… (tùy cam kết của nhà phát triển theme).

Có nên sử dụng Theme WordPress bán hàng miễn phí?

Nên dùng nếu bạn cảm thấy tính năng miễn phí đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, theo mình thấy, miễn phí thì có giới hạn rất nhiều về tính năng, hỗ trợ. Nếu bạn muốn phát triển 1 website bán hàng một cách nghiêm túc, dài hạn. Tốt nhất hãy mua theme WordPress bán hàng Premium.

Mua Theme WordPress bán hàng ở đâu?

Nên mua theme WordPress bán hàng tại themeforest.net , woocommerce.com, yithemes.com. Đây là những trang web lớn, có uy tín về phát triển theme bán hàng. Nếu bạn muốn mua theme WordPress bán hàng full code, đã việt hóa thì có thể mua tại website MuaTheme.com

Nên dùng hosting nào cho theme WordPress bán hàng?

Theme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho WordPress mà chúng tôi khuyên dùng là:

37 bình luận về “20+ Theme WordPress bán hàng miễn phí ( CHUẨN SEO ) 2019”

  1. Bạn đang cần tìm một website để mua theme wordpress với giá rẻ và uy tín để mua theme cho wordpress ? Nhưng rắc rối của bạn là chưa biết bắt đầu ở đâu, giữa thị trường Online rộng lớn như hiện nay. Và dĩ nhiên, giá cả cũng phải thật hợp lý. Vì còn trăm thứ khác phải lo, đâu phải chỉ mua theme là xong đâu… Với phương châm ban đầu đề ra là mang đến cho khách hàng những theme wordpress chất lượng nhất, độc đáo nhất và phong phú thị trường.

    Đi đầu xu thế của thị trường đó là cách mà chúng tôi làm cho khách hàng hài lòng. Chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức và xu hướng mới nhất để có thể tư vấn và đem đến cho khách hàng những theme wordpress tốt nhất phù hợp với loại hình kinh doanh, lĩnh vực ngành nghề hiện tại của bạn.

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán theme wordpress – chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu với mọi đối tượng khách hàng. Với kho theme chất lượng , đủ thể loại, độc đáo và chăm chút giao diện là ưu điểm, MuaTheme.com luôn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với quy trình bán theme chuẩn mực, minh bạch, uy tín chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình khi mua theme wp

    Trả lời

Viết một bình luận