Thiết kế website bằng WordPress (GIÁ RẺ + CHẤT LƯỢNG)

Thiết kế website wordpress giá rẻ tại TP.HCM, chuyên nghiệp theo yêu cầu chỉ từ 2.500.000 VNĐ, đảm bảo uy tín! Nhận cả khách tại Hà Nội và toàn quốc

Xin chào! Mình là Lãm. Hiện đang là cùng với Nam là admin của blog chuyên về WordPress – CungLapTrinh.Com.

Nếu bạn đã theo dõi blog của mình một thời gian rồi thì chắc hẳn biết rằng blog cunglaptrinh.com hầu hết đều chia sẻ kiến thức về WordPress và 1 chút về SEO. Và trước đây mình chưa từng mở dịch vụ như thiết kế web hay tư vấn gì cả, cũng chưa bao giờ nghĩ đến dịch vụ này.

Tuy nhiên, chả là gần đây có một vài người bạn nhờ mình thiết kế hộ họ một vài website, mình cũng tự tin mình có thể làm được với nền tảng WordPress nên cũng nhận bừa vài dự án chơi chơi thôi.

Mà éo ngờ, với kiến thức ít ỏi của mình, sau khi làm xong website và gửi cho mấy bạn ý xem thì họ cũng khen đẹp,…

Mình “tự tin” hơn xíu. Và sắp tới cũng đang rảnh vì sắp đến Tết rồi, ăn thịt gà, thịt lợn nhiều quá béo ú lên lại khổ ra (dáng đang đẹp). Chính vì vậy, (dài dòng, giờ mới đến vấn đề chính) nên mình mở dịch vụ tạo, nhận thiết kế website bằng WordPress giá rẻ chuẩn SEO.

Nếu bạn có ý định tự mình xây dựng 1 blog giống mình thì có thể đọc thêm bài viết cách tạo blog wordpress  cũng như tìm hiểu thêm về khái niệm blog là gì?


Tại sao là WordPress?

Nói thẳng ra là mình chỉ biết mỗi WordPress thôi. Mặc dù học CNTT nhưng mình không thích mấy dòng code linh ta linh tinh kia, nghĩ thôi đã thấy đau đầu rồi.

Nói về WordPress 1 xíu thì đây là nền tảng mã nguồn mở để thiết kế website. Ban đầu, mới được phát triển thì mục đích của WordPress chỉ nhằm tạo ra các blog thôi, tuy nhiên do tính năng tuyệt vời và vô cùng hữu ích mà nó mang lại nên người ta bắt đầu mở rộng phạm vi của hắn nên nếu bạn để ý thì nhiều website thương mại điện tử, shop bán hàng, website doanh nghiệp đều sử dụng WordPress.

Và đây là một số điểm mình nghĩ về WordPress:

 • Đơn giản, dễ sử dụng, chuẩn SEO ( Bạn biết Code? Là lập trình viên?,… Tất cả đều không thì bạn vẫn có thể sử dụng dễ dàng WordPress).
 • Giá rẻ ( Để tạo ra một website chuyên nghiệp nhưng không muốn bỏ cả tiền triệu để thuê code bên ngoài? Hãy sử dụng WordPress).
 • Tùy biến linh hoạt ( Họ hàng nghìn chức năng bạn có thêm vào website bằng cách sử dụng theme, plugin [miễn phí + trả phí], bạn có thể thoải mái lựa chọn).

Không biết bạn có hết đến đây không? Tuy nhiên, mình phải nhắc lại nếu bạn chưa biết là mình là cá nhân, không phải công ty thiết kế website. Và mình không đưa ra mức giá trên trời như những công ty đó đưa ra.

Mình đoán nếu bạn không phải công ty lớn, thì việc đầu tư 5-6 triệu có thể hơi quá tầm.

Bạn có thể xem: Nên chọn blogger hay WordPress?


Lĩnh vực website của bạn có phù hợp để thiết kế bằng WordPress không?

thiết kế website wordpress giá rẻ

– Nếu website của bạn làm về lĩnh vực bán hàng, shop trực tuyến như Lazada, Tiki,… thì mình nghĩ bạn nên chọn một công ty thiết kế web uy tín. Đây là một dạng website khá phức tạp và đòi hỏi tính bảo mật cao.

– Bạn là SEOer, muốn tạo hệ thống website vệ tinh và muốn sử dụng WordPress để quản lý dễ dàng hơn.

– Cá nhân, doanh nghiệp nhỏ muốn có một blog, một website giới thiệu công ty,…hãy đến với mình!!!


Báo giá thiết kế website WordPress giá rẻ theo yêu cầu

thiết kế website wordpress

Không có một mức giá cố định nào cả! Thật sự đó!

Giá để thiết kế một website tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thức tạp hay đơn giản, có bao nhiêu chức năng,…. Nếu bạn chưa có ý tưởng về giao diện, có thể tham khảo kho giao diện web tại đây

Và mình có một câu hỏi cho bạn: Bạn có tên miền chưa? có máy chủ (hosting) chưa?

Nếu chưa, mình có thể giúp bạn đăng ký tên miền($5-$10/.com) và hosting chất lương giá rẻ.

Nếu có rồi, bạn vui lòng gửi một số thông tin cần thiết cho mình nhé.


Liên hệ thiết kế website wordpress với mình

SĐT: 039.650.4701 (Lãm)

Facebookfacebook.com/emery.nguyen.923

Từ khóa tìm kiếm:

 • nhận làm website wordpress giá rẻ
 • chi phí thiết kế website
 • thuê thiết kế website wordpress
 • giá lập website
 • bảng giá thiết kế website wordpress
 • chi phí làm website wordpress
 • code wordpress giá rẻ
 • thiết kế wordpress chuyên nghiệp

4 bình luận về “Thiết kế website bằng WordPress (GIÁ RẺ + CHẤT LƯỢNG)”

Viết một bình luận