10+ Theme Blog WordPress ( SIÊU ĐẸP ) để tạo blog tốt nhất 2018

WordPress là một trong những nền tảng blog ưa thích nhất do tính linh hoạt và các tính năng mạnh mẽ của nó.

Một tính năng nổi bật là giao diện WordPress, được tùy biến cao và cho phép bạn thiết kế trang web của bạn để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Nếu bạn hiểu về lập trình web, bạn có thể tạo theme WordPress cho riêng mình và tải nó lên để sử dụng cá nhân (hoặc công cộng). Nhưng nếu bạn không phải là lập trình viên web, hoặc bạn chỉ biết những điều cơ bản về HTML và CSS, thì việc chọn theme WordPress là điều rất quan trọng đối với trang web của bạn.

Mặc dù, có rất nhiều theme blog WordPress bạn có thể tải được miễn phí. Tuy nhiên với theme blog WordPress mà bạn phải trả phí để mua sẽ cho phép bạn có nhiều tùy chỉnh hơn về bố cục, khả năng bảo mật và tùy biến.

Đọc thêm: Viết blog là gì để hiểu rõ hơn khi bạn muốn tạo 1 blog wordpress.

Hãy nhớ rằng: Thiết kế trang web của bạn sẽ giúp bạn nổi bật so với các trang web khác và cũng tạo nên ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Đặc biệt, một giao diện với tốc độ nhanh, bảo mật cao, tối ưu SEO tốt sẽ giúp bạn khi xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, với +10.000 giao diện có sẵn hiện nay, thật khó cho bạn để chọn.

Đừng lo! Bạn sẽ không phải test thử từng giao diện đâu. Bởi, mình đã tổng hợp được 13 số theme WordPress cho blog được sử dụng nhiều và yêu thích nhất cũng như tối ưu tốt.

Newspaper

theme blog wordpress

Newspaper là theme WordPress tin tức bán chạy nhất trên Themeforest và nó cũng được xây dựng để giúp bạn kể về những câu chuyện của bản thân với thiết kế chuyên nghiệp, tối giản.

Phù hợp với mọi chủ đề blog từ du lịch cho đến thời trang. Với hơn 40 demo cùng hàng tá những tính năng thú vị. Có thể nói, Newspaper xứng đáng là theme WordPress nằm trong bảng xếp hạng các theme tốt nhất.

DEMO & TẢI VỀ

Writing

theme blog wordpress

Tối giản nhưng mạnh mẽ, Writing là một theme blog WordPress mà không bao giờ không gây ấn tượng. Nó hoàn toàn responsive và retina cho phép độc giả của bạn truy cập mọi bài viết từ máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh với chất lượng luôn ở mức tốt nhất.

Ngoài ra, theme WordPress này tương thích với tất cả các trình duyệt chính. Writing cũng thân thiện cho SEO nữa.

DEMO & TẢI VỀ

Soledad

theme blog wordpress

Nếu mình nhớ không nhầm thì đây là theme mà Thachpham.com đã từng sử dụng. Soledad có thiết kế hoàn toàn hiện đại, trẻ trung và đầy cuốn hút. Mình thấy nhiều blogger ở Việt Nam khá ưu thích sử dụng giao diện này.

Mình cũng từng cùng Soledad để làm 1 blog. Nhìn chung, ngoài thiết kế đẹp ra, nó trông khá gọn gàng và nhẹ. Những tùy chỉnh về thiết kế không quá nhiều nhưng đủ cho bạn để vọc vạch.

Với hơn 50 demo, bạn có thể chọn demo nào phù hợp với mình nhất và import vào website.

DEMO & TẢI VỀ

Tham khảo: Mua theme WordPress chuẩn SEO

Kalium

theme blog wordpress

Đây cũng là theme WordPress để làm blog mình thực sự thích. Nhưng rất tiếc, mình chưa có ý định đổi theme blog này nên vẫn chưa mua. Sau này nếu trông nhàm chán quá có thể suy nghĩ đến chuyện đó.

Chỉ nhìn các bản demo thôi là mình thích rồi. Phong cách tối giản không chi tiết thừa phù hợp với những bạn theo chủ nghĩa tối giản không màu mè.

Ngoài ra, Kalium còn tích hợp một số plugin chất lượng như: Visual Composer, Revolution Slider, LayerSlider.

DEMO & TẢI VỀ

CheerUp

theme blog wordpress

CheerUp là theme blog WordPress, nó cung cấp 7 bản demo độc đáo và hơn 200 bố cục tuyệt đẹp với nhiều tiện ích tùy chỉnh chỉ dành cho blog và tin tức.

CheerUp là kiểu giao diện với hiện đại và vui nhộn. Nó cung cấp hỗ trợ nhiều định dạng bài viết khác nhau tùy biến dễ dàng. Bạn có thể xem lại những thay đổi và cập nhật trong thời gian thực CheerUp thân thiện với SEO và sử dụng MailChimp để đăng ký. Bạn cũng sẽ tìm thấy các menu tùy biến đặc biệt thân thiện với thiết bị di động, một số biến thể ở cuối trang và tiêu đề cũng có sẵn.

DEMO & TẢI VỀ

Bimber

theme blog wordpress

Đây là chính là theme mình đang sử dụng.

Theo như giới thiệu trên themeforest thì đây là theme tin tức dạng hài hước, kiểu nội dung giống xem.vn.

Ban đầu mình cài theme này cho 1 website tin tức. Và mình khá bất ngờ bởi Bimber có quá nhiều tính năng và khá nhẹ nếu bạn biết xóa bớt các tính năng không cần thiết đi.

Hỗ trợ Google Adsense,  tính năng vote và đặc biệt là đa dạng các kiểu bố cục.

DEMO & TẢI VỀ

Dưới đây là 1 số theme blog wordpress khác, mình sẽ không giới thiệu nhiều nữa bởi nhìn chung các giao diện WordPress cho blog có thiết kế tối giản và hiện đại.


Applique

theme blog wordpress

DEMO & TẢI VỀ

CrazyBlog

theme blog wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Shasta

theme blog wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Anemos

theme blog wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Innovation

theme blog wordpress

DEMO & TẢI VỀ

Trên đây là 11 theme blog wordpress do mình tuyển chọn dựa theo 1 số tiêu chí như: ý kiến người mua, bán chạy và trải nghiệm sử dụng thực tế của mình.

Hy vọng, với những theme wordpress mình đề cập bên trên, bạn có thể chọn được 1 theme ưng ý cho website và phát triển blog lớn mạnh hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm: Top 20 Theme WordPress miễn phí 2018

5 bình luận về “10+ Theme Blog WordPress ( SIÊU ĐẸP ) để tạo blog tốt nhất 2018”

  1. Sau bao ngày cân đo đong đếm thì cuối cùng mình đã chọn Newspaper
    Mà hình như theme đó không còn đượcc bán trên themeforest nữa, không biết có biến gì không?

    Trả lời

Viết một bình luận